เดิมพันกีฬาออนไลน์

Comments · 198 Views

เช่นเดียวกับสเปรดเซตและเกม คุณสามารถเลือกวางเดิมพันเซต และผลรวมของเกมแยกกันได้ ในการโอเวอร์หรืออัน

เดิมพันกีฬาออนไลน์ นักพนันจำนวนมากจะต้องประหลาดใจ ที่ได้ยินว่าเทนนิสเป็นหนึ่งในกีฬา ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ความนิยมในการเดิมพันเทนนิสอาจ ยังไม่ปรับตัวให้เข้ากับภูมิทัศน์ที่ถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคลื่นที่เข้ามาไม่ได้อยู่ในทางของมัน เบื้องหลังฟุตบอลและฟุตบอล เทนนิสยังมีขีดจำกัดที่ใหญ่ที่สุดในสายของพวกเขาอีกด้วย ที่สามารถเป็นได้ทั้งดีและไม่ดี

ในแง่หนึ่งคุณจะไม่ต้องเผชิญกับ ข้อจำกัดในการเดิมพันมากเท่าที่ คุณพัฒนาเป็นนักพนันเทนนิส ในทางกลับกันเนื่องจากกีฬาดังกล่าว แทงพนันกีฬา ได้รับความนิยมอย่างมาก จึงมาพร้อมกับสภาพคล่องในเว็บไซต์ ที่นำไปสู่การเดิมพันไลน์ที่แม่นยำยิ่งขึ้น คุณเดิมพันเทนนิสอย่างไร มี 3 วิธีที่เป็นที่นิยมในการเดิมพันเทนนิส มันนี่ไลน์ เกมหรือเซตสเปรด หรือผลรวมสูงต่ำ การเดิมพันกีฬาหลายเว็บไซต์ ยังได้ขยายเว็บไซต์การเดิมพันเทนนิส เพื่อรวมการเดิมพันล่วงหน้า

เดิมพันกีฬาออนไลน์ กับวิธีการวางเดิมพันและคู่มือสำหรับผู้เริ่มต้นใน พนันกีฬา

เดิมพันกีฬาออนไลน์ การเดิมพันสด ผู้เล่นแต่ละคน และอุปกรณ์จับคู่ บทความนี้จะกล่าวถึงรายละเอียด พนันกีฬา และข้อดีที่เป็นไปได้ของตัวเลือกเหล่านี้ทั้งหมด การเดิมพันมันนี่ไลน์ในเทนนิส วิธีที่ง่ายและธรรมดาที่สุดในการเดิมพันเทนนิส คือการเดิมพันแบบมันนี่ไลน์ คุณเดิมพันว่าผู้เล่นคนใด จะชนะการแข่งขันที่กำหนด ไม่สำคัญว่าพวกเขาจะชนะได้เร็ว หรือน่าเชื่อแค่ไหน สิ่งที่พวกเขาต้องทำคือเอาชนะคู่ต่อสู้ เพื่อให้คุณแลกตั๋วฟังดูง่ายพอใช่มั้ย

การเดิมพันกีฬาจะรวบรวมปัจจัยต่างๆ มากมาย เพื่อกำหนดราคาอย่างเหมาะสมว่า พวกเขาเชื่อว่าผู้เล่นคนใดคนหนึ่ง จะเอาชนะคู่ต่อสู้ในการแข่งขันได้บ่อยเพียงใด ที่ได้มาจากแบบฝึกหัดนั้นคือ มันนี่ไลน์ที่เกี่ยวข้องกับผู้เล่นแต่ละคน หากการเดิมพันกีฬาทำให้เซเรนาวิลเลียมส์เป็นที่ชื่นชอบ -130 เหนือวีนัสน้องสาวของเธอ +110 คุณจะต้องจ่าย 130 เพื่อชนะ 100 หากเธอสามารถเอาชนะเธอได้

อย่างไรก็ตาม หากคุณคิดว่าวีนัสสามารถ ทำให้น้องสาวของเธออารมณ์เสียได้ เดิมพันกีฬาออนไลน์ คุณอาจเสี่ยง 100 เพื่อรับรางวัล 110 ใน ราคาบอล นี้เซเรน่ามีโอกาสชนะโดยนัย 56.5% ในขณะที่วีนัสมีโอกาสโดยนัย 52.4% หากต้องการทราบว่าเหตุใดตัวเลขทั้งสอง จึงรวมกันได้มากกว่า 100% โปรดดูที่เครื่องคำนวณค่าคงที่ของเรา หากคุณสังเกตได้แสดงว่าคุณนำหน้าเกมไปแล้ว

สิ่งที่ทำให้การเดิมพันมันนี่ไลน์ ในเทนนิสเป็นเรื่องยากคืออัตราต่อรอง ไม่ได้ใกล้เคียงกันเสมอไป บ่อยครั้งใน 2-3 รอบแรกของทัวร์นาเมนต์ คุณจะเห็นทีมเต็งอย่างราฟาเอล นาดาลหรือโรเจอร์ เฟเดอเรอร์อยู่ใกล้กันที่ -3000 หรือนานกว่านั้น หมายความว่าคุณจะต้องเสี่ยงอย่างมาก เพื่อที่จะชนะเพียงเล็กน้อย รับพนันกีฬา แม้ว่าความผิดหวังครั้งใหญ่จะเกิดขึ้นแต่ก็น้อยมาก แต่อาจนำไปสู่การจ่ายเงินก้อนโต เมื่อคุณสามารถหาคนที่ตกอับที่คิดราคาผิดได้

เทนนิสกับการแพร่กระจาย อีควอไลเซอร์ผู้ยิ่งใหญ่ที่บางครั้งสามารถเรียก การแพร่กระจายไม่ได้มีอยู่เฉพาะในฟุตบอลเท่านั้น แต่สามารถพบได้ในการแข่งขันเทนนิสด้วย ตั้งค่าการแพร่กระจายการแข่งขันเทนนิส จะเล่นให้ดีที่สุดในสามหรือห้าเซต ส่วนใหญ่แล้วค่าสเปรดของเซตการแข่งขันจะอยู่ที่ -1.5 สำหรับทีมเต็งในสามอันดับแรก หรือ -2.5 สำหรับทีมเต็งในรอบเบสต์ออฟห้า โดยพื้นฐานแล้วสิ่งที่คุณเดิมพันด้วยสเปรดเซต

คือฝ่ายที่แพ้จะชนะอย่างน้อยหนึ่งเซตในการแข่งขันหรือไม่ คุณอาจประสบปัญหาเดียวกันกับ การตั้งค่าสเปรดเมื่อคุณทำเดิมพันกีฬาออนไลน์ฟรี เนื่องจากรายการโปรดขนาดใหญ่ ยังสามารถมาพร้อมกับราคาเลย์ที่สูง ด้วยการจับคู่ที่สมดุลมากขึ้น คุณจะพบว่าทีมรองบ่อนกลายเป็น ตัวเก็งที่ใหญ่ขึ้นเพื่อครอบคลุมการกระจายตัวของเซต เนื่องจากการแข่งขันคาดว่าจะใกล้จะเริ่มขึ้นแล้ว ลองมาดูสองตัวอย่างในชีวิตจริงว่ามันนี่ไลน์ และชุดค่าสเปรดที่สัมพันธ์กันนั้นมีลักษณะอย่างไร

เกมกระจายนี่คือที่มาของความซับซ้อน ในขณะที่การแข่งขันจะเล่นดีที่สุดสามหรือห้าเซต แต่ละเซตจะเล่นหกเกม นักเตะที่นี่คือเพื่อที่จะชนะในเซตนั้น คุณต้องชนะสองเกม โปรดทราบว่าแต่ละทัวร์นาเมนต์ จะมีแนวทางที่แตกต่างกันในการจัดการ กับไทเบรกเกอร์ในเซตสุดท้าย และจะไม่ใช่รูปแบบชนะสองต่อเสมอไป สเปรดของเกมจะนำเสนอผลลัพธ์ ที่เป็นไปได้ที่หลากหลายกว่าและจะไม่ใช่ตัวเลขคงที่เสมอไป เหมือนที่คุณจะพบในสเปรดแบบเซต

ด้านล่างนี้คือสเปรดของเกมที่เกี่ยวข้อง กับการจับคู่เดียวกันตามรายการด้านบน สมมติว่าซิโมน่า ฮาเล็ปชนะสองเซตแรก ของการแข่งขันด้วยคะแนน 6-4 และ 6-3 นั่นหมายความว่าเธอครอบคลุมค่าสเปรดเซตที่ -1.5 เนื่องจากเธอชนะการแข่งขัน 2 เซตต่อ 0 อย่างไรก็ตาม เธอไม่สามารถครอบคลุมค่าสเปรดของเกมที่ -5.5 เนื่องจากจำนวนเกมสุดท้ายคือ 12 ต่อ 7

ความสวยงามในการเดิมพัน การแพร่กระจายของเกมคือโดยปกติแล้ว คุณจะมีความยืดหยุ่นมากขึ้นในจำนวนที่คุณต้องการ แทนที่จะเลือก +5.5 เหนือวาร์วาร่า กราเชว่าคุณสามารถเลือก +4.5 หากคุณเชื่อว่าเธอสามารถรักษาไว้ได้ใกล้กว่าเส้นเดิม ด้วยวิธีนี้คุณจะเสียสละหนึ่งเกมในสเปรด แต่เพิ่มการจ่ายเงินของคุณ 65

Comments